เซินเจิ้น Hoion แสง Co., Ltd
ผลิตภัณฑ์

ควบคุมการลดแสง RF

RF dimming driver
 • ตัวตรวจจับการสั่นสะเทือนแบบไร้สาย 2.4G แบบไม่ต่อเนื่อง Dimming Current Current Driver (DIM)
  ติดต่อตอนนี้

  ตัวตรวจจับการสั่นสะเทือนแบบไร้สาย 2.4G แบบไม่ต่อเนื่อง Dimming Current Current Driver (DIM)

  1. ภาพผลิตภัณฑ์ 2. คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ 1) แหล่งจ่ายไฟแยก 2) ใช้เทคโนโลยี PWM 4) ประสิทธิภาพสูง / สูง PF / กะพริบ 5) ป้องกันจาก miswire โหลดเกินแรงดันไฟฟ้าลัดวงจร 6) คุณภาพต่ำที่ราบรื่น (4096 เกรด) 7) การควบคุมแบบไร้สาย 2.4GHz, Sync ตนเองการตรวจสอบ...
 • รีโมทคอนโทรลแบบหลายโซนคลื่น RF 2.4G (DIM)
  ติดต่อตอนนี้

  รีโมทคอนโทรลแบบหลายโซนคลื่น RF 2.4G (DIM)

  1. Product photo 2. คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ 1) แรงดันไฟฟ้าของผลิตภัณฑ์คือ 3V (AAA * 2) 2) ใช้การควบคุมแบบไร้สาย 2.4G พร้อมคุณสมบัติการควบคุมระยะไกลและแบบไม่ใช้ทิศทาง 3) การออกแบบแบบ Full Keys, อินเทอร์เฟซที่ไม่เหมือนใคร, การใช้งานที่เรียบง่าย 4 )...
 • รีโมทคอนโทรล RF Dimming 2.4G (DIM)
  ติดต่อตอนนี้

  รีโมทคอนโทรล RF Dimming 2.4G (DIM)

  1. ภาพสินค้า 2. คุณสมบัติ: 1) แรงดันไฟฟ้าของผลิตภัณฑ์คือ 4.5V (AAA * 3); 2) ใช้การควบคุมแบบไร้สาย 2.4G พร้อมคุณสมบัติการควบคุมระยะไกลและแบบไม่ใช้ทิศทาง 3) การออกแบบแผงสัมผัสแบบเต็มรูปแบบอินเตอร์เฟซที่ไม่ซ้ำกันการดำเนินงานที่เรียบง่าย;...
 • รีโมทคอนโทรล RF Dimming 2.4G (DIM)
  ติดต่อตอนนี้

  รีโมทคอนโทรล RF Dimming 2.4G (DIM)

  1. ภาพสินค้า 2 คุณสมบัติ: 1) แรงดันไฟฟ้าของผลิตภัณฑ์เป็น 3V (AAA * 2) 2) ใช้การควบคุมไร้สาย 2.4G มีคุณสมบัติของการควบคุมระยะไกลและไม่ 3) การออกแบบเต็มรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันอินเตอร์เฟซที่เรียบง่าย การดำเนินงาน 4) การทำงานมีเสถียรภาพกินไฟต่ำเวลาสแตนด์บายนาน 5) ...
 • แผงควบคุมระยะไกลแบบไร้สาย 2.4 GHz (DIM)
  ติดต่อตอนนี้

  แผงควบคุมระยะไกลแบบไร้สาย 2.4 GHz (DIM)

  1. ภาพผลิตภัณฑ์ 2. คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ 1) แรงดันไฟฟ้าของผลิตภัณฑ์คือ AC90-265V ไม่จำเป็นต้องใช้อะแดปเตอร์อื่น ๆ 2) ใช้การควบคุมแบบไร้สาย 2.4G พร้อมคุณสมบัติการควบคุมระยะไกลและแบบไม่ใช้ทิศทาง 3) การออกแบบแผงสัมผัสแบบเต็มรูปแบบ ,...
เซินเจิ้น Hoion แสง Co., Ltd เป็น rf แบบมืออาชีพลดแสงควบคุมบริษัท มีโรงงานผลิต เรามี rf สุดที่ลดแสงควบคุมผู้ผลิตและจำหน่ายจากประเทศจีน

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว

Copyright © เซินเจิ้น Hoion แสง Co., Ltd